Yogi&I

Một cuộc sống hiện đại hạnh phúc là một cuộc sống phải có đầy đủ cả thể chất lẫn tinh thần. Nhưng hiện nay vẫn còn rất nhiều chị em chúng ta cảm thấy ngại tham gia các lớp học như yoga, dance,… bởi vì cả lớp ai cũng có thể làm được động tác còn mình thì không. Nhưng cả nhà ơi đừng lo việc đó vì tại NowFit đã có lớp YOGI&I – LỚP YOGA 1 KÈM 1. Lớp này dành cho những Hội viên khó thực hiện động tác để cả nhà có thể tự tin hơn khi tham gia các lớp tập thể.

Ngoài ra, trong lớp này các Master Yoga sẽ lên kế hoạch luyện tập dựa trên mục đích luyện tập và nhu cầu riêng của từng Hội viên. Vậy hãy cùng NowFit tìm hiểu xem bộ môn này sẽ giúp ích được gì cho sức khỏe chúng ta nhé. 

Yogi&i là gì?

Là phương pháp luyện tập Yoga trực tiếp với giáo viên hướng dẫn cá nhân riêng dành cho bạn (lớp Yoga 1 kèm 1). Đây là phương pháp luyện tập chuyên sâu để cải thiện các vấn đề về sức khỏe. Ngoài ra, bộ môn này còn mang lại kết quả nhanh hơn so với luyện tập thông thường.

Yogi&i là gì
Yogi&i là gì

Tác dụng của bộ môn yogi&i 

– HLV cá nhân sẽ theo sát và hỗ trợ trong suốt quá trình tập luyện và giải đáp mọi thắc mắc của bạn. 

– Tập luyện theo lộ trình tập luyện riêng phù hợp với mục tiêu và thể trạng sức khỏe bản thân. 

– Cải thiện sự tập trung, vóc dáng, nâng cao sức khỏe. 

– Hỗ trợ cải thiện các bệnh lý. 

– Cải thiện sức khỏe tổng thể, tăng sức chịu đựng của cơ thể. 

– Chữa lành vết thương về tinh thần, giảm căng thẳng và lo âu.

Tác dụng của Yogi&i
Tác dụng của Yogi&i

Điều gì làm nên sự khác biệt của lớp Yogi&i tại NowFit? 

Ở lớp này, bạn còn được học theo sở thích và nhu cầu của mình. Trong từng buổi học bạn có thể tự lựa chọn giờ theo thời gian biểu cá nhân. NowFit có chuẩn bị riêng phòng yogi nhỏ nhắn với đầy đủ dụng cụ và thiết bị đa dạng như gạch, vòng, ghế,… để bạn thoải mái tập luyện. Huấn luyện viên sẽ quan tâm đến từng chuyển động của bạn. Căn phòng riêng tư và yên ắng đủ để bạn tĩnh lặng. Và tập theo hướng dẫn từng nhịp đếm từ thầy.

Điều đặc biệt ở lớp 1 kèm 1 tại NowFit là bạn có nhiều lựa chọn các thầy khác nhau ở mỗi buổi tập. Đó sẽ là những người thầy mà bạn cảm thấy hợp gu. Cũng như hiểu được điểm yếu và điểm mạnh ở từng động tác mà bạn thực hiện. Thầy sẽ biết cách tạo động lực để bạn hoàn thành buổi tập đến cuối cùng và tránh những chấn thương không đáng có. Thầy còn là người hỗ trợ bạn nắm vững kỹ thuật bài bản và điều chỉnh từng tư thế.

 

Khi có một người thầy đủ kinh nghiệm hướng dẫn tận tình và đúng cách. Bạn sẽ kiểm soát nhịp thở của mình kết hợp với chuyển động của từng động tác để hiệu quả. Nhờ vậy mà bạn có động lực để chinh phục bản thân thông qua bộ môn yoga mỗi ngày.