Nowfit Yoga & Fitness Center ra đời với mục tiêu mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Hơn hết là thay đổi thói quen xấu, xây dựng lối sống lành mạnh hơn cho từng hội viên. Không những vậy, thay đổi về sức khỏe và sắc đẹp ngay lập tức là điều quan trọng nhất.

028 9999 8668 261 Nguyễn Trọng Tuyển, P.10, Q. Phú Nhuận 767 Lạc Long Quân, P. 10, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM Thứ 2 - Thứ 7: 6.00 - 22.00, Chủ nhật: 7.00 - 21.00
Follow Us
Image Alt

Về Chúng Tôi

NowFit Yoga&Fitness Center

NowFit Yoga & Fitness Center là 1 trong những hệ thống phòng tập tốt nhất về Yoga và thay đổi hình thể (Fitness) với trang thiết bị hiện đại, phong cách chuyên nghiệp, văn hoá thân thiện với khách hàng.

Ra đời từ tháng 06/2019 giữa trung tâm thành phố, Nowfit đang sở hữu không gian luyện tập phù hợp và hiệu quả nhất từ việc di chuyển cho đến việc luyện tập với đội ngũ Giáo viên, Huấn luyện viên, nhân viên trẻ trung, chu đáo, thân thiện và luôn theo sát quá trình tập luyện của Hội viên, chuẩn bị giáo án chi tiết và phù hợp với tình trạng mỗi người để đảm bảo mang lại kết quả tối ưu nhất.

NowFit luôn tràn đầy nhiệt huyết với sứ mệnh góp một phần sức giúp người dân Việt Nam thay đổi ngay về thói quen tập luyện hàng ngày, nâng cao sức khoẻ và nhận thức được tầm quan trọng của việc rèn luyện thể dục thể thao đối với bản thân, gia đình.

Đã có gần 10.000 Hội viên tham gia tập luyện và thành công trong việc “THAY ĐỔI BẢN THÂN – THAY ĐỔI CUỘC SỐNG” tại Nowfit và con số đó đang không ngừng tăng lên.

Và bạn – Hãy là một trong những con số thành công ấy nhé!

Cam Kết Của Chúng Tôi

Cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ. Đạt được kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất

Giáo án luyện tập cho mục tiêu cá nhân

Chế độ dinh dưỡng cá nhân

Kiểm tra số đo sức khỏe định kỳ

Đồng hành cùng bạn trong quá trình thay đổi cuộc sống

Giúp mọi người “thay đổi bản thân – thay đổi cuộc sống” bằng tri thức - nhiệt huyết – sự chuyên nghiệp

NowFit CEO

Nowfit Yoga & Fitness Center là trung tâm tập luyện với chất lượng hàng đầu. Cam kết với khách hàng về kết quả đạt được tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

NowFit CEO