NowFit Yoga&Fitness Center là một trong những hệ thống phòng tập hàng đầu về Yoga và Huấn luyện viên cá nhân 1 kèm 1 với trang thiết bị hiện đại, phong cách chuyên nghiệp, luôn mang đến cảm giác ấm cúng, văn hoá thân thiện và luôn đồng hành cùng Hội viên chinh phục chặng đường thay đổi bản thân.

 

NowFit Yoga&Fitness Center là công ty startup, ra đời từ tháng 06/2019 giữa trung tâm thành phố, hệ thống CLB NowFit đang sở hữu không gian luyện tập phù hợp và hiệu quả nhất từ việc di chuyển cho đến việc luyện tập với đội ngũ Giáo viên, Huấn luyện viên, Nhân viên trẻ trung, chu đáo, thân thiện và luôn theo sát quá trình tập luyện của Hội viên, xây dựng lộ trình – giáo án luyện tập chi tiết và phù hợp với tình trạng sức khỏe mỗi người để đảm bảo mang lại kết quả tối ưu nhất.

 

 

NowFit luôn tràn đầy nhiệt huyết với sứ mệnh góp một phần sức giúp người dân Việt Nam thay đổi ngay về thói quen tập luyện nhằm nâng cao sức khoẻ và nhận thức được tầm quan trọng của việc rèn luyện thể dục thể thao đối với bản thân và gia đình.

Đã có có hơn 10.000 Hội viên tham gia tập luyện và thành công trong việc “THAY ĐỔI BẢN THÂN – THAY ĐỔI CUỘC SỐNG” tại NowFit và con số đó đang không ngừng tăng lên.

Bạn – Hãy là một trong những con số thành công ấy nhé.

 

 

NOWFIT – HỆ THỐNG YOGA VÀ HLV CÁ NHÂN DÀNH RIÊNG CHO BẠN