Category Archives: Tin Tức

MỪNG SINH NHẬT NOWFIT – 3 NĂM ĐỒNG HÀNH KHỎE TOÀN DIỆN – ĐẸP MỖI NGÀY

Tháng 6 này, cả nhà mình hãy cùng vui đón sinh nhật của CLB NowFit tròn 3 năm tuổi. Niềm vui và niềm tự hào nhất của NowFit chính là đã đồng hành cùng hơn 10.000 Hội viên thay đổi bản thân, cải thiện sức khỏe toàn diện và đẹp hơn mỗi ngày. Và để đánh dấu chặng đường quan trọng này, CLB sẽ tổ chức một buổi tiệc sinh nhật và thân mời tất cả các Quý hội viên đến tham dự vui đón sinh nhật cùng NowFit.

THÁNG 6 NOWFIT CÓ GÌ?

Tháng 6 này, cả nhà hãy cùng NowFit đón sinh nhật lần thứ 3 với những chương trình hấp dẫn sau: Giảm cân cùng lộ trình siết mỡ độc quyền, Chỉnh chân vòng kiềng, chân cong không lo ngại và đặc biệt ưu đãi ngay 20% cho các hội viên của NowFit… Cả nhà xem thêm chi tiết chương trình tại đây.

DÁNG CHUẨN – CHÂN XINH

Chân vòng kiềng là một trong những khiếm khuyết về cấu trúc chân có thể ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ cơ thể, khiến chúng ta tự ti về vóc dáng. Một số tình trạng chân vòng kiềng do căng cơ hông, bạn có thể thực hiện các bài tập dành cho người có chân vòng kiềng để tác động các cơ bắp đẩy đầu gối vào vị trí cũ. Hãy cùng NowFit đồng hành cùng bạn với chương trình luyện tập khắc phục tình trạng cân vòng kiềng với một lộ trình luyện tập độc quyền được biên soạn bởi đội ngũ HLV cá nhân trên 7 năm kinh nghiệm.

WORKSHOP YOGA MEDITATION

Buổi Workshop Yoga Thiền – Thân khỏe tâm an sẽ được tổ chức tại cả 3 chi nhánh CLB với mong muốn giúp Quý Hội viên sau khi tham gia sẽ nắm chắc được các bước thiền cơ bản nhất: làm thế nào để có thể tập trung vào suy nghĩ của mình mà không bị phân tâm, làm cách nào để có thể thả lỏng tinh thần và lắng nghe – thấu hiểu chính mình,…từ đó làm tiền đề để cải thiện sức khỏe tinh thần của bản thân tràn đầy năng lượng hơn.

Tháng 4 có gì?

Một mùa hè lại đến, có lẽ ai cũng mong muốn có một thân hình thật đẹp để diện những bộ cánh mát mẻ mỗi khi Hè đến. Cùng đón mùa hè ở NowFit bằng các chương trình, sự kiện như Workshop Yoga Thiền giúp giải tỏa căng thẳng, thả lỏng hay khắc phục hình thể vóc dáng để đón một mùa hè thật năng động…Đồng hành cùng NowFit với các chương trình trong tháng 4 dưới đây nhé.

THÁNG 3 NOWFIT CÓ GÌ ?

 Kết quả mà chúng ta nhận lại được không phải là thời gian 1 tháng, 2 tháng, 5 tháng sở hữu vóc dáng đẹp mê người mà là một đôi chân không còn cong, không còn kiềng, một tấm lưng thẳng, một đôi vai đều 2 bên, không hụt hơi hậu Covid,…Vì vậy thời gian bao lâu cũng đều xứng đáng để bạn kiên trì theo đuổi luyện tập. 

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay