MỪNG SINH NHẬT NOWFIT – 3 NĂM ĐỒNG HÀNH KHỎE TOÀN DIỆN – ĐẸP MỖI NGÀY

Tháng 6 này, cả nhà mình hãy cùng vui đón sinh nhật của CLB NowFit tròn 3 năm tuổi. Niềm vui và niềm tự hào nhất của NowFit chính là đã đồng hành cùng hơn 10.000 Hội viên thay đổi bản thân, cải thiện sức khỏe toàn diện và đẹp hơn mỗi ngày. Và để đánh dấu chặng đường quan trọng này, CLB sẽ tổ chức một buổi tiệc sinh nhật và thân mời tất cả các Quý hội viên đến tham dự vui đón sinh nhật cùng NowFit.

THÁNG 6 NOWFIT CÓ GÌ?

Tháng 6 này, cả nhà hãy cùng NowFit đón sinh nhật lần thứ 3 với những chương trình hấp dẫn sau: Giảm cân cùng lộ trình siết mỡ độc quyền, Chỉnh chân vòng kiềng, chân cong không lo ngại và đặc biệt ưu đãi ngay 20% cho các hội viên của NowFit… Cả nhà xem thêm chi tiết chương trình tại đây.

DÁNG CHUẨN – CHÂN XINH

Chân vòng kiềng là một trong những khiếm khuyết về cấu trúc chân có thể ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ cơ thể, khiến chúng ta tự ti về vóc dáng. Một số tình trạng chân vòng kiềng do căng cơ hông, bạn có thể thực hiện các bài tập dành cho người có chân vòng kiềng để tác động các cơ bắp đẩy đầu gối vào vị trí cũ. Hãy cùng NowFit đồng hành cùng bạn với chương trình luyện tập khắc phục tình trạng cân vòng kiềng với một lộ trình luyện tập độc quyền được biên soạn bởi đội ngũ HLV cá nhân trên 7 năm kinh nghiệm.

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay