ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG – ĐÓN CHÀO NĂM MỚI

ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG – ĐÓN CHÀO NĂM MỚI

NowFit Shopping bùng nổ ưu đãi cực lớn khi lần đầu ra mắt trên các trang Thương mại điện tử và chào đón năm 2024 đầy rực rỡ. Đây cũng là dịp để NowFit Shopping gửi lời chào đến quý khách hàng trên nền tảng online và tri ân các khách hàng cũ khi đã mua tại các CLB của NowFit nhé.

Một năm nữa lại sắp trôi qua, thời khắc giao mùa thiêng liêng đang đến, cũng là lúc chúng ta cùng nhìn lại để nói lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè tới những khó khăn đã đi qua và cả những nỗ lực của bản thân để có được ngày hôm nay. Đối với NowFit, một năm qua là một năm đầy những thay đổi tích cực và tự hào. Để có được sự tự hào ấy, sự ủng hộ của Quý khách hàng thời gian vừa qua là một điều vô cùng quan trọng. 

ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG – ĐÓN CHÀO NĂM MỚI
ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG – ĐÓN CHÀO NĂM MỚI

Thay lời tri ân đến khách hàng và chào đón mùa lễ hội cuối năm thật tưng bừng, từ ngày 1/1/2024 đến 7/1/2024, NowFit Shopping mang tới chương trình ưu đãi đầu tiên. Chương trình ưu đãi áp dụng cho toàn bộ hệ thống online và offline tại các CLB của NowFit. Chương trình hứa hẹn sẽ đem tới cho Quý khách hàng của NowFit Shopping những sản phẩm bổ sung cho sức khỏe của bạn và gia đình bạn.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi

Chương trình: “ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG – ĐÓN CHÀO NĂM MỚI”

Thời gian áp dụng: 01/01/2024 – 07/01/2024

Lưu ý: CTKM không áp dụng cùng các chương trình ưu đãi khác.

Các sản phẩm đến từ các thương hiệu, Mammut, Quaker Oat, Prosupp, Now, Dragon Pharma, Muscletech, Polar, Kirkland,… Đều ưu đãi lên đến 50%, đang chờ bạn đến “đón” về để cải thiện sức khỏe và hỗ trợ hành trình rèn luyện cơ bắp.

ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG – ĐÓN CHÀO NĂM MỚI
ƯU ĐÃI TƯNG BỪNG – ĐÓN CHÀO NĂM MỚI

Thông tin liên hệ:

Hotline: 090 294 1750

Fanpage: https://www.facebook.com/nowfitshopping 

Website: Trang chủ – Nowfit Shopping

Địa chỉ: 288 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình

[maxbutton id="1"]